คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) [color=red]สัญญาที่ใกล้สิ้นสุดลง [/color]TT

Go down

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) [color=red]สัญญาที่ใกล้สิ้นสุดลง [/color]TT

ตั้งหัวข้อ  hyungjun on Fri May 07, 2010 12:39 pm

ปัจจุบันนี้หัวหน้าวง SS501 คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กำลังอยู่ภาวะกดดันกับการที่สัญญาของเขาจะสิ้นสุดในเร็ววันนี้

สัญญาของคิมฮยอนจุงกับทาง DSP Entertainment จะสิ้นสุดอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ มีข่าวลือว่าเขาจะแยกจากสมาชิกในวง SS501 และไล่ตามความฝันในด้านการแสดง อย่างไรก็ตามมีข่าวลืออีกกระแสว่าสมาชิกในวง SS501 และบริษัทได้มีการต่อสัญญาอย่างไม่เป็นทางการกันแล้ว

นอกจากนั้นแล้วเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคิมฮยอนจุงเป็นเพื่อนสนิทกับแจจุง (Jae Joong) ของวงดงบังชินกิ (TVXQ) จากแหล่งข่าวที่ไม่ทราบที่มาว่ามีความเป็นไปได้ที่คิมฮยอนจุงจะเข้าไปรวมอยู่กับบริษัทปัจจุบันที่แจจุง, ยูชอน (Yoochun) และจุนซู (Junsu) ดังนั้นข่าวลือว่าเพื่อนรักทั้ง 2 ปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงต้องระมัดระวังเกี่ยวกับอนาคตของคิมฮยอนจุง

ดังนั้นที่ไม่นานมานี้ที่คิมฮยอนจุงพบกับเบยองจุน (Bae Yong Joon) ทำให้ตอนนี้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างสงสัยว่า การพบกันครั้งนี้เกี่ยวข้องกับสัญญาของคิมฮยอนจุงหรือไม่ อย่างไรก็ตามตัวแทนของเบยองจุนอธิบายสถานการณ์นี้กล่าวว่า “การพบกันครั้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัว”

อีกแหล่งข่าวอ้างว่า คิมฮยอนจุงจะออกจากทาง DSP Entertainment แต่จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของวง SS501 และจะเข้ากิจกรรมโปรโมทต่างๆ ซึ่งสิ่งนี้คล้ายๆ กับสมาชิกของ Shinhwa ที่กำลังทำอยู่ ณ ตอนนี้ GOD ก็เช่นเดียวกันมีเวลาช่วงหนึ่ง เมื่อสมาชิกอยู่ใน 2 บริษัทที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันนี้ทาง DSP Entertainment พยายามที่จะประนีประนอมตกลงกับคิมฮยอนจุงโดยการที่กล่าวว่า พวกเขาจะสนับสนุนอาชีพการแสดงของเขาเมื่อขณะที่เขายังเป็นส่วนหนึ่งของวง SS501

ตอนนี้มีข่าวลือออกมามากมายและอยากรู้ว่าคิมฮยอนจุงจะตัดสินใจอย่างไร แฟนๆ คงต้องรอจนกว่าเดือนมิถุนายนสำหรับการตัดสินใจสุดท้ายของเขา

ปล.ผมเชื่อในตัวลีดเดอร์ เฮียจะไม่มีวันทิ้งพวกเรา และก็จะไม่ทิ้งสาวๆถั่วเขียวด้วย
5ปีของคำว่า'SS501'และมันจะเป็นอย่างนั้น ตลอดไป!!ขอบคุณ จองมินDevilishสำหรับคำๆนี้

เครดิต:www.blike.net
avatar
hyungjun
Boss Dracula
Boss Dracula

จำนวนข้อความ : 42
Join date : 04/05/2010
Age : 31

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ